10 อันดับโรงแรมที่คุ้มค่าที่สุดในย่านซีเหมิน (Ximending) เมืองไทเป ประเทศไต้หวัน (Taiwan) 

10 อันดับโรงแรมที่คุ้มค่าที่สุดในย่านซีเหมิน (Ximending) เมืองไทเป ประเทศไต้หวัน (Taiwan) 

 

            สำหรับในย่านซีเหมิน (Ximending) เมืองไทเป ประเทศไต้หวัน ค่อนข้างมีความโดดเด่นและขึ้นชื่อเป็นเอกลักษณ์อย่างชัดเจน  ที่เรียกว่าตอบโจทย์อย่างเห็นได้ชัดเลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความลงตัว และตอบสนองความต้องการได้อย่างเต็มที่ ที่สุดเท่าที่จะมากได้โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวไทยที่กำลังมองหา สถานที่พักทางเลือกของใครหลายคน และรวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมายทั้ง วันนี้เราจะมานำเสนอโรงแรมที่มีความคุ้มค่า ในย่านดังกล่าวอีกด้วยเต็มเปี่ยมไปด้วยสิ่งใหม่ๆได้อย่างเต็มที่และชัดเจนได้ อย่างลงตัวและค่อนข้างที่จะเป็นอะไรที่เรียกว่า มีความโดดเด่นได้สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวอีกด้วย

TOPTENHOTEL Application

 

“10 อันดับโรงแรมที่คุ้มค่าที่สุดในย่านซีเหมิน (Ximending) เมืองไทเป ประเทศไต้หวัน (Taiwan)” 

1.Hotel Midtown Richardson4 star wheretaiwan ไต้หวันไปไหนดี

 

 

 

            นี่คืออีกหนึ่งโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวในย่านซีเหมิน เลยก็ว่าได้ที่สามารถตอบโจทย์ ให้กับผู้ที่เข้าพักอาศัยสามารถที่จะการันตีถึงคุณภาพ และประสิทธิภาพที่ลงตัวที่โดดเด่นอย่างเห็นได้ชัด จะเป็นอะไรที่เรียกว่ามีความพร้อม ที่เต็มไปด้วยสิ่งใหม่ในรูปแบบใหม่ได้ อย่างน่าสนใจและเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพและคุณภาพได้ อย่างลงตัวเลยทีเดียวสถานที่พัก ก็ดีมีประสิทธิภาพได้อย่างชัดเจนเป็นตัวเลือกที่คุณข้างตอบโจทย์ และเป็นตัวเลือกที่ค่อนข้างที่จะเปิดโอกาส ให้กับใครหลายคนได้อย่างเต็มที่มีประสิทธิภาพ ให้กับใครหลายๆคนได้อย่างชัดเจนเลยก็ว่าได้

 

 

โรงแรม  Hotel Midtown Richardson  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานี MRT ซีเหมิน   100   เมตร
เลือกเข้าพักได้   1-8  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ     1,831     บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2.Green World Hotel – Zhonghua4 star wheretaiwan ไต้หวันไปไหนดี

 

 

 

            ใครที่กำลังมองหาที่พักทางเลือก ที่เรียกว่าโดดเด่นอยู่ในไทเป ที่ตอบโจทย์นะได้ว่าอะไรน้อบ่ได้ย่านช้อปปิ้งที่ดีมีประสิทธิภาพที่ลงตัว ห้องและการออกแบบที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพได้ อย่างเต็มที่และค่อนข้างที่จะเต็มเปี่ยมไปด้วยสิ่งใหม่ หรือรูปแบบใหม่และเต็มเปี่ยมไปด้วยสิ่งต่างๆได้ อย่างลงตัวที่ค่อนข้างตอบโจทย์ให้กับใครหลายคนได้ อย่างเต็มที่และค่อนข้างที่จะเป็นอีกหนึ่ง สถานที่พักทางเลือกที่ตอบสนองความต้องการหรือตอบสนอง สิ่งใหม่ในรูปแบบใหม่ให้กับใครหลายคนได้ อย่างยอดเยี่ยมมันจึงเป็นอะไรที่ข้างๆตอบโจทย์ ให้กับใครหลายคนได้อย่างลงตัวที่สุดเท่าที่จะมากได้

 

 

โรงแรม  Green World Hotel – Zhonghua  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง :  ห่างจากสถานี MRT ซีเหมิน   300   เมตร
เลือกเข้าพักได้  1-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,250   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3.Roaders Hotel3star wheretaiwan ไต้หวันไปไหนดี

 

 

 

            เป็นอีกหนึ่งสถานที่พัก ที่เรียกว่ามีความโดดเด่นและลงตัวเป็นตัวเลือก ที่สามารถตอบโจทย์เต็มเปี่ยมประสิทธิภาพและคุณภาพได้ อย่างเต็มที่ เต็มเปี่ยมไปด้วยสิ่งใหม่และเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพในรูปแบบใหม่ ที่จะเป็นอีกหนึ่งจุดที่เต็มไปด้วยสิ่งต่างๆได้อย่างลงตัว ดังนั้น จึงไม่แปลกใจเลยที่มันจะเป็นอะไรที่ได้นะว่าเต็มเปี่ยมไปด้วย ประสิทธิภาพมีคุณภาพได้ จึงทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในย่านไทเปที่ตอบโจทย์ให้กับคุณได้อย่างเต็มที่เลยก็ว่าได้ และเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เต็มไปด้วยสิ่งใหม่ ในรูปแบบใหม่ได้อย่างเต็มที่และการท่องเที่ยว ของคุณจะเป็นไปอย่างดีเยี่ยมอย่างแน่นอน ถ้าคุณจะพักที่นี่

 

 

โรงแรม  Roaders Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานี MRT ซีเหมิน   300   เมตร
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,761   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4.Cho Hotel 33star wheretaiwan ไต้หวันไปไหนดี

 

 

 

            เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่โดดเด่น ทางด้านการออกแบบสร้างสรรค์ ถึงประสิทธิภาพและคุณภาพได้อย่างเต็มที่ คืออีกหนึ่งตัวเลือกที่สามารถตอบสนองความต้องการ เป็นสถานที่พักที่ตอบสนองสิ่งใหม่ในรูปแบบใหม่ให้กับใครหลายคนได้ อย่างเต็มที่และค่อนข้างที่จะเป็นอีกหนึ่งสถานที่พัก ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองของจริงที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย ที่คอยตอบรับคุณอยู่ จึงเป็นอะไรที่คุณข้างลงตัวและชัดเจนที่สุด จะเป็นอะไรที่ค่อนข้างที่จะเปิดโอกาส และเปิดกว้างได้ไม่มากก็น้อยเท่าที่จะมากได้

 

 

โรงแรม  Cho Hotel 3  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง :  ห่างจากสถานี MRT ซีเหมิน   400   เมตร
เลือกเข้าพักได้   1-6  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,732   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5.Via Hotel3star wheretaiwan ไต้หวันไปไหนดี

 

 

 

            มีความหรูหราและเป็นอะไรที่คุณ ตอบโจทย์อยู่ในย่านที่พลุกพล่านท่านช้อปปิ้ง และแหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายสิ่งต่างๆเหล่านี้นั้น จะเป็นอะไรที่เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุด และเป็นอะไรที่คุณค่าที่จะตอบโจทย์ได้มากที่สุด เท่าที่จะมากได้ จึงทำให้สิ่งต่างๆเหล่านี้นั้นเป็นอะไรที่ค่อนข้างดีจริงมีคุณภาพได้จริง เป็นทางเลือกที่มีความพร้อมอย่างชัดเจน สำหรับนักท่องเที่ยวอย่างคุณเลยก็ว่าได้ที่พร้อมจะตอบโจทย์ได้ อย่างเต็มที่มีประสิทธิภาพได้อย่างลงตัว

 

 

โรงแรม  Via Hotel   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง :  ห่างจากสถานี MRT ซีเหมิน   200   เมตร
เลือกเข้าพักได้   1-5  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,640   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6.Taipei Heroes Square Hotel3star wheretaiwan ไต้หวันไปไหนดี

 

 

 

            ใครที่กำลังมองหาสถานที่พัก ทางเลือกที่ตอบโจทย์เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ และคุณภาพได้อย่างชัดเจนเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่โดดเด่น มีการออกแบบสถานที่พัก ที่มีความลงตัวที่เรียกว่าตอบโจทย์ในการสร้างความหรูหราหรือตามสบายตามสไตล์ ของตนเองได้อย่างชัดเจนได้ว่าด้วย ตามที่อยู่ใจกลางเมือง จึงทำให้มีแหล่งท่องเที่ยว หรือสิ่งต่างๆมากมายที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีนี่ จึงเป็นสถานที่พักที่สามารถที่จะเปิดโอกาสหรือ ตอบสนองความต้องการได้อย่างโดดเด่นเลยทีเดียว

 

 

โรงแรม  Taipei Heroes Square Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง :  ห่างจากสถานี MRT ซีเหมิน   100   เมตร
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,368   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7.Taipei Timho Hotel3star wheretaiwan ไต้หวันไปไหนดี

 

 

            เรียกว่าเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในย่าน ที่เรียกว่าตอบโจทย์และมีความคึกคัก เป็นอย่างยิ่งเมื่อคุณลงมาฝึกสมาธิต้องท่องเที่ยว ไปในสถานที่ต่างๆได้เลยนี่เป็นอีกหนึ่งจุด ที่มีความโดดเด่นเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพได้อย่างเต็มที่ และนี่จึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่พักที่สามารถการันตี ถึงความพร้อมที่โดดเด่นได้อย่างเต็มความต้องการเลยก็ว่าได้ จึงทำให้ไม่แปลกใจที่สถานที่ตั้งค่าระดับความนิยม เป็นอย่างยิ่งในไทเปที่ตอบโจทย์ได้อย่างโดดเด่น มีการออกแบบได้อย่างลงตัวและไม่เหมือนใคร อย่างแน่นอนที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้อีกด้วย

 

 

โรงแรม   Taipei Timho Hotel   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานี MRT ซีเหมิน   100   เมตร
เลือกเข้าพักได้  1-8 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,237   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8.Diary of Ximen Hotel3star wheretaiwan ไต้หวันไปไหนดี

 

 

 

            สำหรับใครที่กำลังมองหา ที่พักราคาประหยัดที่ตอบโจทย์เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ และคุณภาพได้อย่างชัดเจน เป็นอะไรที่ค่อนข้างที่จะเปิดกว้างได้อย่างโดดเด่น ทางด้านราคาและการให้บริการสถานที่พักต่างๆได้อย่างเต็มที่ จึงเป็นอีกหนึ่งจุดที่ค่อนข้างดีเยี่ยมและเรียกว่าสิ่งต่างๆเหล่านี้นั้น ค่อนข้างที่จะเป็นอีกหนึ่งจุดที่โดดเด่นและชัดเจนอย่างเห็นได้ชัด จึงเป็นอีกหนึ่งจะเป็นอะไรที่ค่อนข้าง ที่จะเปิดโอกาสที่เปิดกว้างได้อย่าง น่าสนใจที่สุดเลยก็ว่าได้ สำหรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย

 

 

โรงแรม   Diary of Ximen Hotel – Liufu Branch   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.5/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานี MRT ซีเหมิน   500   เมตร
เลือกเข้าพักได้   1-5  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   858   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9.MOSHAMANLA Hotel – Ximen Station3star wheretaiwan ไต้หวันไปไหนดี

 

 

 

            ตอบจนเห็นได้ชัดสำหรับโรงแรมแห่งนี้ ที่เรียกได้ว่าเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ มีคุณภาพได้อย่างลงตัวโดดเด่น ที่ไม่มีใครเทียบได้นี่ จึงเป็นสถานที่พักทางเลือกที่เต็มไปด้วยคุณภาพได้ อย่างเต็มที่นี่คือสถานที่พัก ที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพที่ลงตัวและชัดเจนที่สุดเท่าที่จะมากได้ จึงทำให้นี่จึงค่อนข้างเป็นทางเลือกที่จริงมีคุณภาพได้จริง จึงเป็นทางเลือกที่ขึ้นข้างตอบโจทย์และสถานที่พัก แห่งนี้ค่อนข้างเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ และคุณภาพให้แก่คุณได้อย่างเต็มที่ไม่มากก็น้อยเท่าที่จะมากได้

 

 

โรงแรม   MOSHAMANLA Hotel-Main Station  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง :  ห่างจากสถานี MRT ซีเหมิน   500   เมตร
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   960   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10.Ximen Wow Hostel

 

 

 

 

            นี่คือทางเลือกที่สามารถตอบโจทย์ เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพนี่คือ หนึ่งทางเลือกที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่พัก ที่เรียกว่าเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพได้อย่างลงตัว และชัดเจนที่สุดเท่าที่จะมากได้จึงทำให้ไม่แปลกใจเลยที่ จะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่รับความนิยมอย่างแน่นอนที่สุด จึงไม่แปลกใจเลยที่มันจะเป็นอะไรที่ค่อนข้าง ที่จะเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพที่ลงตัว และค่อนข้างที่จะเป็นอะไรที่เรียกว่า ตอบสนองความต้องการได้ สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการ ประหยัดเงินหรือรวมไปถึงสิ่งต่างๆ

 

 

 

 

โรงแรม   Ximen Wow Hostel   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานี MRT ซีเหมิน   280   เมตร
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   427  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10 อันดับโรงแรมที่คุ้มค่าที่สุดในย่านซีเหมิน (Ximending) เมืองไทเป ประเทศไต้หวัน (Taiwan) Booking.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *