10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองเถาหยวน (Taoyuan) ประเทศไต้หวัน

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองเถาหยวน (Taoyuan) ประเทศไต้หวัน

 

          ถ้าพูดถึงเถาหยวนแล้วบางคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูคุ้นตาสักเท่าไหร่ เพราะหลักๆที่คนมาเที่ยวไต้หวันคือไทเป รองจากนั้นก็จะมีซีเหมินติง เกาสง อะไรทำนองนี้ แต่จะบอกว่าเถาหยวนอยู่ไม่ไกลจากไทเปนะคะ ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 40-50 นาทีถึงค่ะ ซึ่งเป็นเมืองที่อยู่ทางตะวันตกค่อนไปทางเหนือของประเทศไต้หวัน ซึ่งโรงแรมในเถาหยวนเป็นหนึ่งในย่านยอดนิยมของผู้ที่ต้องการเดินทางต่อไปยังสนามบินนานาชาติเถาหยวน ซึ่งเป็นสนามบินหลักของไต้หวัน โดยใช้เวลาเดินทางไปเพียง 20-30 นาทีเท่านั้น โรงแรมยอดนิยมในเมืองเถาหยวน (Taoyuan) มีให้คุณได้เลือกเยอะแยะหลายแบบ หลายราคา ถ้ามาเที่ยวไต้หวันแล้วอย่าลืมเลยมาเถาหยวนกันนะคะ

 

“10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองเถาหยวน (Taoyuan) ประเทศไต้หวัน”

 

 

         อย่างที่บอกว่าโรงแรมยอดนิยมในเมืองเถาหยวน (Taoyuan) มีให้เลือกเยอะ นั่นก็แสดงว่ามีนักท่องเที่ยวจำนวนไม่น้อยที่ตั้งใจมาสัมผัสเมืองแห่งนี้ ดูผ่านๆเหมือนเป็นเมืองเล็กๆไม่มีอะไรน่าเที่ยว แต่จริงๆแล้ว เถาหยวน (Taoyuan) มีหลายอย่างที่รอคุณมาชมมาเห็นกับตานะคะ เช่น ถนนโบราณต้าซี สะพานต้าซี สวนท่านผู้นำสองเจียง น้ำตกเสี่ยวอูไหล สะพานกระจก สะพานคู่โหลฟู่เฉียว Republic of Chocolate, Gloria Outlet และตลาดกลางคืนที่มีมากมายหลายจุด เป็นต้น พอจะทราบกันแล้วบ้างว่าเถาหยวนมีที่เที่ยวที่ใหนบ้าง ทีนี้เรามาดู 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองเถาหยวน (Taoyuan) กันนะคะ
toptenhotel application

อ่านรีวิว 10 อันดับโรงแรมย่านซีเหมินติง (Ximending) ไต้หวัน ใจกลางแหล่ง Shopping ยอดนิยมจาก Pantip

 


1.) Chateau de Chine Hotel Taoyuan 4 star wheretaiwan ไต้หวันไปไหนดี

         Chateau de Chine โรงแรมระดับ 4 ดาวที่ราคาสบายกระเป๋า แถมยังมีคะแนนรีวิวจากคนที่เคยไปพักสูงถึง 8.2 ใน Booking.com  โรงแรมมีการตกแต่งอย่างสวยงามหรูหราตามสไตล์ของโรงแรมระดับ 4 ดาว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเถาหยวน (Taoyuan International Airport) เพียง 30 นาทีโดยรถยนต์ มีป้ายรถประจำทางอยู่หน้าโรงแรมค่อนข้างสะดวกเลยทีเดียว และที่สำคัญยังใช้เวลาเดินเท้าไปยัง TRA Taoyuan Train Station ในเวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น บริการอื่นๆเพิ่มเติมของโรงแรมแห่งนี้ก็จะมีบริการรับฝากสัมภาระ บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ และบริการซักรีด เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก

 

ที่พักในเมืองเถาหยวน (Taoyuan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Taoyuan Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2.) Tao Garden Hotel 4 star wheretaiwan ไต้หวันไปไหนดี

 

        Tao Garden Hotel อยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Taoyuan Railway Station ไม่ไกล ถ้าเดินใช้เวลาประมาณ 6 นาที ห่างจากสถานีรถไฟความเร็วสูง Taoyuan High Speed Railway Station และสนามบินนานาชาติเถาหยวน (Taoyuan International Airport) ประมาณ 30 นาทีด้วยรถยนต์ ห้องพักของที่นี่มีขนาดกว้างขวาง สะอาดและสะดวกในการเดินทาง ผู้ที่เคยมาพักหลายท่านประทับใจในการอัพเกรดห้องพักฟรีจากเดิมที่จองไซด์เล็กกว่าแต่พอเข้าพักจริงกลับได้ใซด์ใหญ่

 

ที่พักในเมืองเถาหยวน (Taoyuan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Taoyuan Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


3.) Audi Garden Business Hotel 3star wheretaiwan ไต้หวันไปไหนดี

      Audi Garden Business Hotel โรงแรม 3 ดาวที่มีคะแนนรีวิวไม่น้อยหน้าใครเลยทีเดียวสำหรับ Audi Garden Business เป็นโรงแรมที่ราคาชิวล์ๆแถมมีเพื่อนชาวไทยชอบมาพักที่นี่ด้วยเพราะการเดินทางสะดวก โรงแรมดีไซน์หรูแห่งนี้อยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Taoyuan Railway Station ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีเองค่ะใกล้มาก อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติ Taiwan Taoyuan International Airport โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ไม่เกิน 25 นาที ห่างจากย่านช้อปปิ้ง Zhongzheng ประมาณ 50 เมตร พนักงานให้บริการดี คอยช่วยเหลือลูกค้าตลอดเวลา ถ้าอยากได้การบริการที่ประทับใจอย่าลืมมาพักที่นี่กันนะคะ

 

ที่พักในเมืองเถาหยวน (Taoyuan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Taoyuan Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4.) Ying Zhen Hotel 4 star wheretaiwan ไต้หวันไปไหนดี

    Ying Zhen Hotel โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่มีการออกแบบ ตกแต่งโรงแรมอย่างสวยหรูดูแพง ระบบไฟในห้องก็ใช้รีโมทหมดเลยไม่ต้องไปเดินหาปุ่มสวิตซ์ไฟกันนะคะถ้ามาพักที่นี่ โรงแรมอยู่ห่างจากพิพิธภัณฑ์เซรามิค (Yingge Ceramic Museum) และถนน Yingge Old Street เพียง 12 นาทีโดยรถยนต์และอยู่ห่างจากโรงงาน Nanqiao Factory, พิพิธภัณฑ์หุ่นยนต์ (Sha Yang Ye Robot ) DreamWorks, สนามกีฬา Taoyuan Stadium, ถานีรถไฟ Taoyuan Railway Station เพียง 5 นาทีด้วยรถยนต์ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆอีกที่อยู่ไม่ไกล เช่น พิพิธภัณฑ์ Republic of Chocolate,ศูนย์กลางเมือง Taoyuan สนามบินนานาชาติเถาหยวน (Taoyuan International Airport) และสถานี Taoyuan HSR Station เป็นต้น

 

 

ที่พักในเมืองเถาหยวน (Taoyuan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Taoyuan Station 700 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5.) Hedo Hotel Taoyuan 3star wheretaiwan ไต้หวันไปไหนดี

        Hedo Hotel Taoyuan ไม่น่าเชื่อก็ต้องเชื่อว่า Hedo เป็นโรงแรม 3 ดาว ที่ได้รับประกาศณียบัตรที่พักเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยจ้า โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟเถาหยวน (Taoyuan Railway Station) เพียง 5 นาที ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ในทุกพื้นที่ของโรงแรม Hedo อยู่ห่างจากสนาม Taoyuan Arena เป็นระยะทาง 1.1 กม. ในขณะที่พิพิธภัณฑ์เซรามิก New Taipei City Yingge Ceramics Museum อยู่ห่างออกไปประมาณ 7 กม. สนามบินนานาชาติเถาหยวน (Taoyuan International Airport )อยู่ห่างจากที่พักเป็นระยะทาง 14 กม.(มีบริการรถรับ-ส่งฟรีจากสนามบิน) ที่นี่เป็นโรงแรมที่ค่อนข้างใหม่ สะอาด บริเวณใกล้เคียงมีร้านสะดวกซื้อ

 

ที่พักในเมืองเถาหยวน (Taoyuan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Taoyuan Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6.) Majesty Hotel 3star wheretaiwan ไต้หวันไปไหนดี

          Majesty Hotel ที่พักสะอาด ขนาดห้องกว้างขวาง อาหารอร่อย การบริการของพนักงานดีมาก เป็นคำกล่าวของทุกท่านที่เคยมาพักที่นี่ Majesty เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่สามารถทำให้คนมาพักรู้สึกว่าตัวเองกำลังอยู่ในโรงแรม 5 ดาว ในด้านราคาก็ย่อมเยา ถ้าอยากรู้ว่าจริงมั๊ยต้องมาลองพักดูนะคะ ที่พักอยู่ห่างจาก Jingfu Temple เพียง 5 นาทีถ้าเดิน ห่างจาก Taoyuan International Airport และ Taiwan High Speed Rail (THSR) Taoyuan Station ประมาณ 20 นาที โดยรถยนต์ มีบริการรถรับ-ส่งไปยังสนามบิน(ไม่รวมกับค่าห้อง) ถ้าต้องการความสะดวกสามารถใช้บริการได้

 

ที่พักในเมืองเถาหยวน (Taoyuan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Taoyuan Station 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7.) Walker-Taoyuan3star wheretaiwan ไต้หวันไปไหนดี

 
          Walker-Taoyuan พนักงานให้บริการดี ห้องใหม่สะอาดคุ้มกับเงินที่จ่าย Walker อยู่ห่างจากสนามบินเถาหยวน (Taoyuan International Airport) ประมาณ 14 กม. อยู่ห่างจาก Taoyuan Martyrs’ Shrine 1.6 กม. และห่างจาก Coke Pavilion Taoyuan 2.1 กม. เรียกได้ว่าไม่ไกลถ้าขับรถยนต์ก็แค่ไม่กี่นาทีถึงในแต่ละจุด ถึงแม้จะเป็นโรงแรม 3 ดาว แต่คะแนนรีวิวส่วนใหญ่มีแต่คำชมทั้งนั้นเลย ถ้าหากมีงบประมาณในการเที่ยวจำกัด ที่พักแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้คุณประหยัดงบได้นะคะ

 

ที่พักในเมืองเถาหยวน (Taoyuan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Taoyuan Station 800 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8.) Hua Yue Hotel3star wheretaiwan ไต้หวันไปไหนดี

        Hua Yue Hotel โรงแรมราคาประหยัดแห่งนี้ เรียกว่าคุ้มค่ากับเงินทุกบาททุกสตางค์เลยทีเดียว ในส่วนห้องพักและทำเลโอเค เรียกได้ว่าคุ้มกับเงินที่จ่ายไป บริเวณใกล้เคียงมีร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารให้เลือกมากมายหายห่วงได้เลยเรื่องของกิน ถ้าจะไป Taoyuan Tourism Night Market ใช้เวลาเดินราวๆ 15 นาที และอยู่ห่างจากสนามบินเถาหยวน 30 นาทีโดยรถยนต์

 

ที่พักในเมืองเถาหยวน (Taoyuan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7,5/10 จาก Booking.com และ 7.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Taoyuan Station 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9.) 191 Hotel  3star wheretaiwan ไต้หวันไปไหนดี

        191 Hotel เป็นโรงแรม 3 ดาวที่มีการตกแต่งเน้นสีสัน colorful สุดๆ เรียกได้ว่าแต่ละห้องมีการออกแบบที่สวยงามและน่ารักไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว และที่สำคัญบริเวณด้านล่างโรงแรมยังเต็มไปด้วยสวนมากมาย ทำให้บรรยากาษการเข้าพักเต็มไปด้วยความสวยงาม สิ่งที่ทุกคนที่มาพักพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าชอบคือ พนักงานเป็นกันเองให้คำแนะนำดีมาก 191 Hotel อยู่ห่างจากตลาด Ningxia Night Market โดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที อยู่ห่างจากตลาด Dihua Market โดยใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาที ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Zhongshan MRT Station (ทางออกหมายเลข 4) โดยใช้เวลาเดิน 11 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติเถาหยวน (Taoyuan International Airport) 35 นาทีด้วยรถยนต์

 

ที่พักในเมืองเถาหยวน (Taoyuan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Taoyuan Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10.) Luckynews Classic Hotel 

        Luckynews Classic มีบริการรถรับ-ส่งไปยังสนามบินฟรี มื้อเช้าเป็นแซนวิสมีบริการส่งถึงห้องเลยจ้า เวลาเช็คเอาท์ดีมากไม่เกิน 12.00 น.โดยทั่วไปโรงแรมจะหมดเวลาเช็คเอาท์ที่ 11.00 น.เพิ่มเวลาขึ้นมาอีก 1 ชั่วโมงทำให้ลูกค้าไม่รีบเกินไป Luckynews Classic ตั้งอยู่ในเมืองเถาหยวน (Taoyuan) อยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Taoyuan Train Station โดยใช้เวลาเดิน 5 นาที ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟความเร็วสูง Taoyuan High Speed Rail Station และสนามบิน Taoyuan Airport โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 30 นาที

 

ที่พักในเมืองเถาหยวน (Taoyuan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.3/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Taoyuan Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


“10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองเถาหยวน (Taoyuan) ประเทศไต้หวัน”

 

          มาเที่ยวไทเปแล้วอย่าลืมแว๊บมาเถาหยวนด้วยสักคืน สองคืนนะคะ เพราะที่นี่นอกจากจะมีความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวแล้วยังมีโรงแรมยอดนิยม ฮอตฮิตอีกหลายแห่งที่รอคุณมาสัมผัส ถ้าไปเยือนมาแล้วอย่าลืมแชร์ความประทับใจให้เพื่อนๆได้อ่านกันนะคะ

 

อ่านรีวิว 10 อันดับโรงแรมย่านซีเหมินติง (Ximending) ไต้หวัน ใจกลางแหล่ง Shopping ยอดนิยมจาก Pantip

 


Booking.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.