5 อันดับที่พัก วิวหลักล้าน สัมผัสบรรยากาศสไตล์ยุโรป ที่ ชิงจิ้งฟาร์ม (Cingjing Farm)

5 อันดับที่พัก วิวหลักล้าน สัมผัสบรรยากาศสไตล์ยุโรป ที่ ชิงจิ้งฟาร์ม (Cingjing Farm)

         ชิงจิ้งฟาร์ม (Cingjing Farm) ตั้งอยู่ในเมืองเหรินอ้าย (Ren’ai) ฟาร์มแกะชื่อดังพร้อมภาพทิวทัศน์ของเทือกเขาสูง และอากาศที่เย็นสบายตลอดปี ราวกับได้มาท่องเที่ยวอยู่ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์รวมกับประเทศนิวซีแลนด์ได้เลยทีเดียว ซึ่งการเดินทางมาเที่ยวยังที่แห่งนี้ก็ไม่ยากเลยเพียงแค่ใช้บริการรถ Shuttle Bus จากเว็บ KKDay โดยสามารถขึ้นได้จากสถานีรถไฟ HSR Taichung หรือ TRA Taichung โดยรถบัสจะไปส่งเราถึงหน้าที่พักกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าใครไปเที่ยวไต้หวันแล้วอยากสัมผัสบรรยากาศสุดโรแมนติก ต้องไม่พลาดที่ชิงจิ้งฟาร์ม (Cingjing Farm) และวันนี้ “Wheretaiwan ไต้หวันเที่ยวไหนดี” ได้รวบรวม 5 ที่พัก บรรยากาศหลักล้านที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวชาวไทย มาฝากกัน

“5 อันดับที่พัก วิวหลักล้าน สัมผัสบรรยากาศสไตล์ยุโรป ที่ ชิงจิ้งฟาร์ม (Cingjing Farm)”

toptenhotel application

อ่านรีวิว 10 อันดับโรงแรมย่านซีเหมินติง (Ximending) ไต้หวัน ใจกลางแหล่ง Shopping ยอดนิยมจาก Pantip


1. The Old England Hotel5 star wheretaiwan ไต้หวันไปไหนดี

 

 

 

         The Old England Manor โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ที่บอกได้เลยว่าไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะโรงแรมแห่งนี้เป็นสถานที่ Landmark ที่ทุกคนที่ได้มาเที่ยวที่ชิงจิ้งฟาร์มจะต้องแวะมาถ่ายรูปที่โรงแรมแห่งนี้ ภาพของหอนาฬิกาสไตล์ยุโรป ราวกับยกหอนาฬิกาบิ๊กเบน (Big Ben) มาไว้ในที่แห่งนี้ และการตกแต่งห้องพักที่หรูหราเหมือนกับพระราชวังสไตล์ยุโรป พร้อมด้วยวิวแนวเขาแบบ Panorama ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็สวยงามอัพลง Facebook , Instragram แม้ราคาจะแอบแพงไปซักนิดเริ่มต้นประมาณ 8000 บาท แต่ด้วยความสวยงามของโรงแรมทำให้โรงแรมสุดหรูแห่งนี้เป็นหนึ่งในเป้าหมายในฝันของนักท่องเที่ยวทุกคน

 

ที่พักในชิงจิ้งฟาร์ม (Cingjing Farm) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 8,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

2. Sunnydale B&B

 

 

 

 

        Sunnydale B&B สุดยอดที่พักสไตล์ B&B ที่เรียกได้ว่าเป็นโรงแรม Hot & Hit มากที่สุดของคนไทย จุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้คือการที่มีวิวแบบ Panorama ทั้งจากห้องพัก ระเบียง และร้านอาหาร และที่สำคัญจากโรงแรมแห่งนี้ยังสามารถถ่ายภาพแนวเทือกเขา พร้อมกับภาพ ของโรงแรม The Old England Manor พร้อมกันได้ในทีเดียว ซึ่งช่างภาพหลายๆคนก็มักจะเลือกที่นี่เป็นจุดถ่ายรูปที่ดีที่สุดของชิงจิ้ง ใครมีแผนไปหารูปถ่ายหวานๆหรือรูป Prewedding อย่าลืมเตรียมพร็อบเล็กๆน้อยๆไปถ่ายที่โรงแรมแห่งนี้กัน การเดินทางมายังโรงแรมแห่งนี้ก็แสนง่ายเพียงแค่ลงรถบัสที่ป้าย “โซ่วทิง” (壽亭) ก็จะถึงโรงแรมนี้ได้ทันที โดยโรงแรมมีทำเลตั้งอยู่ก่อนชิงจิ้งฟาร์มประมาณ 15 นาที แต่ก็สามารถนั่งรถบัสไปได้ไม่ยาก แถมเจ้าของโรงแรมยังใจดีมากๆขับพาหลายๆคนไปส่งที่ชิงจิ้งฟาร์มอีกด้วย
ที่พักในชิงจิ้งฟาร์ม (Cingjing Farm) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

 

3. The Cotswolds Villa

 

 

 

        The Cotswolds Villa โรงแรมแห่งนี้เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของ Admin เลยทีเดียว โรงแรมแห่งนี้มีทั้งห้องพักทั้ง 2-4 ท่าน แต่จุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้คือห้องพักแบบ 2 คน ของโรงแรมที่มีกระจกบานใหญ่สไตล์ยุโรปทำให้เราได้เห็นวิวยิ่งกว่าพาโนรามา และสวยสุดๆ ที่ Admin จัดอันดับความสวยของห้องพักแบบ 2 คน ให้เป็นอันดับ 1 ในชิงจิ้ง ฟาร์มเลยทีเดียว ใครที่วางแผนมาเที่ยวกับแฟน มาสัมผัสบรรยากาศโรแมนติกสุดๆ ห้ามพลาดโรงแรมแห่งนี้ แม้จำเป็นโรงแรมขนาดเล็กแต่อาหารเช้าของที่นี่บอกได้เลยว่าอร่อยแบบสุดๆ แม้จะอยู่ไกลจากร้านค้าต่างๆไปซักหน่อย แต่ที่นี่อยู่ห่างจาก ฟาร์มแกะ Green Green Grasslands  ฟาร์มแกะชื่อดังของชิงจิ้งเพียงแค่ เดินไม่ถึง 10 นาทีเท่านั้น

 

 

 

ที่พักในชิงจิ้งฟาร์ม (Cingjing Farm) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ,5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 

 


 

 

4. Spring Ground B&B

 

 

 

 

         Spring Ground B&B อีกหนึ่งโรงแรมยอดนิยมของนักท่องเที่ยวไทยทั้งในด้านของห้องพักที่ตกแต่งอย่างสวยงามน่าอยู่ และที่สำคัญคือชาบูที่อร่อยขึ้นชื่อมากๆของที่แห่งนี้ ในด้านโรงแรมมีการตกแต่งสไตล์ยุโรปที่สามารถเห็นวิวแบบ Panorama ได้จากภายในโรงแรม ร้านค้าและร้าน Minimart ก็สามารถเดินไปได้อย่างง่ายดาย และที่สำคัญทางโรงแรมมีรถบริการไปชิงจิ้ง ฟาร์ม อีกด้วย และ ขอบอกเลยว่าโรงแรมแห่งนี้เต็มเร็วๆมากๆ ใครมีแผนไปเที่ยวและพักผ่อนคงต้องรีบจองกันซักหน่อย แต่ใครที่จองห้อง Honeymoon อาจจะต้องออกแรงเดินกันซักนิดเพราะด้วยความที่โรงแรมต้องการให้มีพื้นที่ส่วนตัวจึงต้องเดินขึ้นลงบันไดกันพอสมควร

 

 

ที่พักในชิงจิ้งฟาร์ม (Cingjing Farm) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 

 


 

 

5. Ming Ging Farm

 

 

 

 

          Ming Ging Farm เป็นอีก 1 ในโรงแรมบริเวณชิงจิ้งฟาร์ม ที่มีความพิเศษตรงที่นอกจากภาพขุนเขาแบบพาโนรามาแล้ว ยังได้เห็นภาพของทะเลสาบสีฟ้าสดใส ตัดกับภาพขุนเขาและผืนฝ้าอันกว้างใหญ่ ที่เรียกได้ว่าวิวแบบนี้ไม่สามารถหาได้ที่โรงแรมอื่นๆ ตัวโรงแรมอยู่ห่างออกมาจากถนนใหญ่พอประมาณนั่นทำให้การเดินทางโดยรถบัสอาจจะยากไปซักหน่อย แต่ถ้าใครเช่ารถมาเองก็สามารถมาได้อย่างสบายๆ อีกหนึ่งความพิเศษของโรงแรมแห่งนี้คือการตกแต่งโรงแรมสไตล์อังกฤษที่สวยงามเข้ากับบรรยากาศทั้งด้านนอกและด้านในโรงแรม และยังมีห้องพักที่มีขนาดใหญ่พร้อมอาหารเช้าให้เลิอกมากมาย

 

 

 

ที่พักในชิงจิ้งฟาร์ม (Cingjing Farm) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

5 อันดับที่พัก วิวหลักล้าน สัมผัสบรรยากาศสไตล์ยุโรป ที่ ชิงจิ้งฟาร์ม (Cingjing Farm)

 Booking.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *