บินตรงไปไต้หวัน ไปสายการบินอะไรดี วันนี้ Wheretaiwan.com มีคำตอบ

            สมัยนี้การจะเดินทางเพื่อไปท่องเที่ยวหรือทำธุระที่ต่างประเทศเป็นเรื่องที่ง่ายดายอย่างมาก และไม่ยุ่งยากเลยเพียงแค่คุณวางแผนมาให้พร้อม  สำหรับพาหนะ  หลักที่ใช้ในการเดินทางไปต่างประเทศนั่นก็คือการโดยสารด้วยเครื่องบิน  ที่มีราคาถูกลงมากกว่าสมัยก่อน จึงทำให้ทุกคนที่อยากเดินทางสามารถเข้าถึงได้ง่าย สำหรับช่วงนี้ต้องบอกเลยล่ะว่าการมาท่องเที่ยวที่ประเทศไต้หวัน  เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ  ดังนั้นจึงทำให้มีสายการบินแต่ละเจ้า ได้จัดเส้นทางบินตรงจากประเทศไทยไปยังประเทศไต้หวันโดยตรง ซึ่งถ้าหากคุณกำลังตัดสินใจว่าควรจะเลือกสายการบินไหนดี? ดังนั้นเราจึงมีข้อมูลดีๆที่น่าสนใจ มาฝากและนำไปพิจารณากัน

 

” บินตรงไปไต้หวัน ไปสายการบินอะไรดี วันนี้เรามีคำตอบ “

 

toptenhotel application

 

 

อ่านรีวิว 10 อันดับโรงแรมย่านซีเหมินติง (Ximending) ไต้หวัน ใจกลางแหล่ง Shopping ยอดนิยมจาก Pantip

 


 

สายการบิน EVA Air

 

 

          EVA Air เป็นสายการบินชั้นนำจากประเทศไต้หวัน  ที่มีเส้นทางบินทั่วโลกและขึ้นชื่อในเรื่องของความมีมาตราฐานและความปลอดภัยสูง นอกจากนี้แล้วยังได้รับการยอมรับว่า เป็นสายการบินที่ปลอดภัย 1 ใน10 ของโลกเลยทีเดียว ดังนั้นจึงทำให้ทุกๆการเดินทางกับ สายการบิน EVA Air เป็นไปด้วยความอุ่นกายและสบายใจอย่างแน่นอน ทั้งนี้ EVA Air มีเส้นทางบินจากกรุงเทพ (สุวรรณภูมิ) ไปยังเมืองเกาสง ประเทศไต้หวัน มีเที่ยวบินทุกวัน นอกจากนี้แล้วในอนาคตยังมีแผนจะเปิดเที่ยวบินตรงจาก ไต้หวันถึงเชียงใหม่อีกด้วย จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งสายการบินที่น่าบินด้วยอย่างมาก

 


 

สายการบิน China Airlines

 

 

          China Airlines เป็นสายการบินแห่งชาติของประเทศไต้หวัน ที่ให้บริการจุดหมายปลายทางหลากหลายอย่างมาก ทั้งในทวีปยุโรป ทวีปอเมริกาเหนือ ทวีปโอเชียเนีย รวมไปถึงทวีปเอเชีย และอีกหนึ่งเส้นทางสำคัญคือจากประเทศไทยไปยังประเทศไต้หวัน ทั้งนี้ China Airlines มีจุดเด่นที่น่าจะถูกใจผู้โดยสาร ไม่ว่าจะเป็น  บริการน้ำหนักสัมภาระรวมกันสูงสุดถึง 40กิโลกรัม ,ที่นั่งอันกว้างขวาง สบายตัวเป็นอย่างมาก รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่จะทำให้การเดินทางไปยังประเทศไต้หวันของคุณมีแต่ความประทับใจ และถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพ

 


 

สายการบินไทย Thai Airways

 

 

          สายการบินไทย จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับสายการบินไทย ที่คนไทยคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว ด้วยความที่เป็นสายการบินอันดับต้นๆของไทย ดังนั้นแล้วจึงการันตีได้ว่ามีเส้นทางบินที่หลากหลาย และสามารถบินตรงจากประเทศไทยไปยังประเทศไต้หวันได้อย่างง่ายดาย ด้วยบริการที่น่าประทับใจอย่างมาก ซึ่งมีไฟลท์บินไปประเทศไต้หวันทุกวัน จึงทำให้คุณสามารถวางแผนการท่องเที่ยวได้ตามที่ตนเองต้องการ ซึ่งสายการบิน 5ดาวแห่งนี้ จะคอยอำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารตลอดการเดินทางเลยทีเดียว

 


 

สายการบิน Tiger Air

 

 

           สายการบิน Tiger Air หากจะให้พูดถึงสายการบิน Tiger Air เป็นสายการบินราคาประหยัดที่มีฐานการบิน มาจากประเทศสิงคโปร์ดังนั้นแล้ว จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกน่าสนใจสำหรับผู้ที่อยากจะประหยัดเงินในกระเป๋าของตนเอง ซึ่งสายการบิน Tiger Air มีเส้นทางการบินจากประเทศไทยไปยังประเทศไต้หวัน ด้วยราคาที่ถูกมากกว่าสายการบินอื่นๆ ซึ่งถ้าหากว่าคุณไม่ซีเรียสเรื่องความสะดวกสบายเกี่ยวกับที่นั่ง หรือสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทาง ก็ลองมองสายการบิน Tiger Air ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสิ

 


 

สายการบิน NokScoot Airlines

 

 

           สำหรับสายการบิน NokScoot Airlines เป็นสายการบินโลว์คอสราคาประหยัด ที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเลยโดยเฉพาะการเดินทางในประเทศ อย่างไรก็ตามทางสายการบิน NokScoot Airlines ก็เปิดให้บริการในเส้นทางต่างประเทศด้วยเช่นกัน ซึ่งมักจะครอบคลุมในแถปทวีปเอเชีย รวมไปถึงฝั่งยุโรปและอเมริกาอีกด้วยนะ ทั้งนี้ก็ไม่ต้องห่วงเลยเพราะ NokScoot เปิดเส้นทางบินระหว่างไทย-ไต้หวันด้วย ดังนั้นแล้วถ้าหากว่าใครอยากจะบินไปเที่ยวที่ประเทศไต้หวัน ในราคาสบายกระเป๋า พร้อมกับบริการดีๆจากคนไทยด้วยกัน ก็ลองมานั่งของสายการบิน NokScoot Airlines กันสิ

 


 

สายการบินไทยไลอ้อนแอร์ Thai lion air

 

 

           สำหรับสายการบินไทยไลอ้อนแอร์ เป็นสายการบินที่แม้ว่าเพิ่งจะเปิดตัวไปไม่กี่ปีนี้ แต่ต้องบอกเลยว่ามาแรงอย่างมาก  เพราะนี่คือสายการบินโลว์คอสที่ราคาถูกจริงอะไรจริง  คุณสามารถบินไปต่างประเทศได้ด้วยเงินเพียงแค่ไม่กี่พัน จึงทำให้สายการบินไทยไลอ้อนแอร์ได้รับความนิยมจากผู้โดยสารทั้งชาวไทยและต่างชาติอยู่เสมอ  ซึ่งมีเส้นทางบินตรงไปประเทศไต้หวัน แบบไม่ต้องจอดแวะหรือพักเครื่องให้เสียเวลา ดังนั้นแล้วใครอยากเที่ยวไต้หวันแบบไม่ต้องรอนาน ก็ต้องไปบินกับ สายการบินไทยไลอ้อนแอร์ กันแล้วล่ะ

 


 

           สายการบินเหล่านี้ มีเส้นทางบินไปยังประเทศไต้หวันโดยตรง ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่นักเดินทางหลายคนต้องการอย่างมาก เพราะการบินแบบนี้จะทำให้เราประหยัดเวลา และสามารถถึงที่หมายได้ในเวลาอันแน่นอน ทำให้การวางแผนล่วงหน้าไม่มีความคาดเคลื่อนมากจนเกินไป  นอกจากนี้แล้วยังเป็นสายการบินชั้นนำของประเทศต่างๆ ที่มีความปลอดภัยสูงรวมไปถึงการบริการที่เยี่ยม พร้อมจะมอบช่วงเวลาที่พิเศษเพื่อให้ระหว่างการเดินทางของผู้โดยสารเป็นไปด้วยความสบายใจ ซึ่งมีหลายเรทราคาให้เลือก  ตามประเภทของที่นั่งที่ต้องการ

 

           สำหรับรายละเอียดในการเดินทางจากกรุงเทพมหานครไปยังเมืองไทเป ประเทศไต้หวัน จะอยู่ที่ประมาณ 3ชั่วโมง 54 นาที ซึ่งถือว่าเป็นระยะเวลาที่ไม่ได้มากมายแต่อย่างใดเลย ถือว่าเป็นการเดินทางในช่วงเวลาสั้นๆเท่านั้น  ดังนั้นแล้วคงจะดีกว่าในการเลือกสายการบินประหยัดเพื่อเดินทางจากประเทศไทยไปยังประเทศไต้หวัน เพราะสายการบินต้นทุนต่ำเหล่านี้ มีราคาตั๋วบินที่ถูกเมื่อเทียบกับสายการบินแห่งชาติ อย่างไรก็ตามสำหรับผู้เดินทางการเลือกสายการบินเพื่อบินไปยังต่างประเทศ เช่น ประเทศไต้หวัน แม้ว่าระยะเวลาการเดินทางจะไม่นานสักเท่าไหร่ แต่ไม่ควรมองเรื่องของราคาตั๋วบินว่าจะถูกหรือแพงเป็นหลัก ซึ่งสิ่งที่ควรคำนึงถึงเป็นอันดับแรกเลยนั่นก็คือ ความปลอดภัยของสายการบินนั้นๆว่ามีมาตราฐานดูแลความปลอดภัยของผู้โดยสารมากน้อยสักเพียงใด ที่จะทำให้การเดินทางเป็นไปอย่างราบรื่นและถึงจุดหมายปลายทางโดยสวัสดิภาพ เพราะถ้าหากว่าเรามัวแต่ใส่ใจกับของที่ราคาถูกมากเกินไป ก็อาจจะทำให้การเดินทางเป็นเรื่องที่ลำบากทั้งกายและใจก็เป็นได้ เพราะขึ้นชื่อว่าราคาถูกแล้วย่อมต้องแลกกับบางสิ่งบางอย่างในการเดินทาง ที่อาจจะไม่ค่อยสะดวกสบายสักเท่าไหร่นั่นเอง

 

อ่านรีวิว 10 อันดับโรงแรมย่านซีเหมินติง (Ximending) ไต้หวัน ใจกลางแหล่ง Shopping ยอดนิยมจาก Pantip

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.